หมวดหมู่ทั้งหมด
สายด่วน:

86 13752609332

ข้อมูล บริษัท

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>ข้อมูล บริษัท

H&F (เทียนจิน) เทคโนโลยีบจก

22222

H&F (TIANJIN) TECHNOLOGY CO., LTD ตั้งอยู่ในเขตการค้าเสรีท่าเรือเทียนจินที่มีทัศนียภาพที่สวยงามและการขนส่งที่พัฒนาขึ้น อาศัยที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของศูนย์กลางปักกิ่ง - เทียนจิน - เหอเป่ยและข้อได้เปรียบของอุตสาหกรรมโดยรอบจึงค่อยๆพัฒนาจากองค์กรการค้าต่างประเทศแบบดั้งเดิมไปจนถึงการส่งออกเฟอร์นิเจอร์และการขายผลิตภัณฑ์โลหะ วัสดุบรรจุภัณฑ์และการขายผลิตภัณฑ์ การขายวัสดุสังเคราะห์เป็นธุรกิจหลัก มีสายการผลิตชั้นนำในระดับสากลและระบบประมวลผลอัตโนมัติด้วยคอมพิวเตอร์สนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่มีแนวคิดหลักคือ "สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและสุขภาพ" กลุ่มองค์กรระหว่างประเทศที่มีตลาดมากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก จนถึงขณะนี้ขอบเขตธุรกิจครอบคลุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เอเชียกลางตะวันออกกลางแอฟริกายุโรปอเมริกาใต้อเมริกาเหนือและประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ

เรามีทีมงาน D&R มืออาชีพกลุ่มผู้มีความสามารถในการจัดการด้านเทคนิคระดับมืออาชีพและผู้ปฏิบัติงานด้านเทคนิคคุณภาพสูงพร้อมด้วยเทคโนโลยีระดับมืออาชีพการจัดการที่เข้มงวดและแนวคิดการออกแบบที่ล้ำสมัยโดยยึดมั่นใน "คุณภาพเป็นฐานของเราชื่อเสียงคืออนาคตของเราความพึงพอใจของลูกค้า คือชีวิตของเรา "ตามปรัชญาการดำเนินธุรกิจ" รากฐานของการอยู่รอด "เราอัปเดตผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง ทำงานที่ดีในทุกบริการในการขายระหว่างและหลังการขายเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดีที่สุดและประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

เพื่อนร่วมงานทุกคนใน H&F (TIANJIN) TECHNOLOGY CO., LTD จะทำงานร่วมกันเพื่อก้าวไปสู่ความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมและความเร็ว สร้างวัฒนธรรมองค์กรด้วยทีมงานชั้นยอด รวบรวมผู้มีความสามารถที่โดดเด่นพร้อมผลประโยชน์ขององค์กร ในอนาคตเราจะยึดมั่นในแนวคิดการพัฒนาความเป็นมืออาชีพนวัตกรรมความซื่อสัตย์และประสิทธิภาพ ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ศิลปะสุนทรียศาสตร์ความปลอดภัยและความทนทานยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ มุ่งเน้นการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าและให้บริการที่น่าพอใจแก่ลูกค้าด้วยความจริงใจ! ให้เราออกเดินทางไปด้วยกันกอดอนาคตและสร้างการดำเนินงานที่ยั่งยืน สร้างอนาคตที่ดีกว่าให้กับสังคม


สัญญาของเรา

H&F (TIANJIN) TECHNOLOGY CO., LTD เชื่อว่าทุกคนควรอาศัยอยู่ในบ้านที่พวกเขารัก ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเราทำให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ต้องการอย่างรวดเร็วและง่ายดายไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งบ้านการตกแต่งการปรับปรุงบ้านของใช้ในบ้านและอื่น ๆ มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกย่างก้าว

เป้าหมายของพวกเรา

เป้าหมายของเราคือความโดดเด่น มุ่งมั่นที่จะมอบคุณค่าที่ดีกว่าให้กับลูกค้าด้วยระยะเวลารอคอยสินค้าที่สั้นลง ลูกค้าได้รับความสนใจจากความสามารถของเราในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในขณะที่ให้การสนับสนุนส่วนบุคคลและประสบการณ์พิเศษ คุณค่าที่โดดเด่นของเราเมื่อรวมกับผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยการออกแบบการส่งมอบตรงเวลาและการอุทิศตนเพื่อประสบการณ์ของลูกค้าทำให้เรามีความโดดเด่นในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์


<